Thống kê
Hôm nay : 18
Tháng 09 : 608
Năm 2021 : 6.015
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GVDG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019. Trường mầm non A Dơi đã tiến hành tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018- 2019

          Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học. Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên và cán bộ quản lý bậc học mầm non tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương và nhà trường.  Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

          Về dự với hội thi có đông đủ các giáo viên trong trường đã tham gia, ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư. Giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành. Với tổng số 13 giáo viên tham gia dự thi bằng sự tâm huyết và nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt phần thi của mình.

           Các hoạt động của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong các hoạt động giáo dục trẻ vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo chương trình giáo dục mầm non lấy trẻ làm trung tâm.

 

Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy

          Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó các hoạt động dạy đạt được mục tiêu đề ra truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của hoạt động giáo dục trẻ.

          Có thể khẳng định hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ.

           Kết quả chung cuộc : 7 giáo viên đạt loại giỏi, 06 giáo viên đạt loại khá, không có giáo viên Trung bình

         Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non A Dơi có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh về hội thi:

Cô giáo: Lê Thị Nhung , Nguyễn Thị Ngọc Hương Hoàn thành phần thi Lớp MGG 3-5 Tuổi A Dơi Cô
Cô giáo: Võ Thị Tuyết Trinh Hoàn thành phần thi cùng Lớp MGG 3-5 Tuổi Trung Phước 
Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Hiền, Lê Thị Thanh Nga hoàn thành phần thi cùng lớp MGG 3-4 Tuổi Proi
Cô giáo Trần Thị Sương cùng lớp MG 5-6 Tuổi Proi
Cô giáo: Hồ Thị Ban cùng lớp MGG 3-5 Tuổi Trung Phước
Cô giáo: Trần Thị Chiến chụp hình lưu niệm cùng Ban giám khảo ( Cô giáo Nguyễn Thị Kim Oanh)
Cô giáo: Lê Thị Hường, Lê Thị Diệu Hương hoàn thành phần thi cùng lớp MGG 3-4 tuổi A Dơi Cô
Cô giáo Lê Thị Diệu Hương đang thực hiện phần thi 
Cô giáo: Nguyễn Thị Thủy đang thực hiện phần thi
Cô giáo: Lê Thị Mỹ Linh đang thực hiện phần thi
Cô giáo: Hồ Thị Kim Anh đang thực hiện phần thi

 


Tác giả: Nguyễn Quang Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Fanpage Facebook
Lịch sự kiện